Trở về danh mục

NHÀ ĐẸP VÀ CHẤT Ở THANH XUÂN ĐANG BÁN NÀY

19 Tháng 5 2020, 4:45

Qu?ng Nam-Ðà N?ng T?nh, Lộc Ðài (1)

Giá 2147483647 VND

Thêm vào mục yêu thích

quảng cáo nhà đẹp và chất ở thanh xuân đang bán này

Condition

New

Privat person / Business

Privat person

+Vị trí ngôi nhà nằm trong khu vực rất nhiều trường Cấp I II III, Đại học, các khu tiện ích xung quanh nhiều đến mức không biết phải kể ra như thế nào. Xung quanh giao cắt nhiều trục đường chính, thuận tiện giao thông, về sau vài bước chân là có thể đi đường sắt trên cao, cũng thật tuyệt vời trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển.

+ Do gần nhiều các trường Đại học nên việc kinh doanh cho thuê phòng , kinh doanh online là một ưu điểm, nhà hiện tại đang cho thuê 8 Phòng, thu nhập đều như cơm bữa cũng 28T/tháng, cũng khá tuyệt vời đúng không. Còn chuyển đổi mục đích kinh doanh cũng tùy thuộc vào chủ nhà sau này.

+Xây dựng, thiết kế của ngôi nhà cũng hợp lý, DT 43m x 5 Tầng, các phòng khép kín, dưới tầng 1 là chỗ để xe và 1 phòng khép kín. Tầng 5 có thêm 1 phòng + sân phơi.

+ Mua để ở hoặc để kinh doanh khu vực này cũng rất ổn, nhà hiện đang rất HOT nên các bác để ý nhanh chân hộ, không lại trách là có nhà đẹp mà chẳng báo cho các bác, tội cho em.

 Vậy nếu các bác nghĩ mình thực sự cần những điều trên và cần một người kết nối, giúp đỡ để hiện thực hóa những nhu cầu, yêu cầu, mục đích của mình thì nhấc máy và bấm số gọi cho tôi : 0988767875 để được yêu cầu dịch vụ giúp đỡ miễn phí.

47105

18

Ng Thnh Trung
Ng Thnh Trung
trực tuyến 11 tháng trước

Đã đăng ký

8 Tháng 5 2019

Gửi

Gửi

Bình luận

Để lại bình luận của bạn tại đây

Tin nhắn quá ngắn, hãy viết thêm nhiều từ hơn

Hoàn tất

Bình luận: 0